Tại triển lãm thú cưng châu Á lần thứ 21, MOSHM trưng bày và ra mắt sản phẩm tại gian hàng có diện tích lớn nhất và thuận tiện nhất. Triển lãm thú cưng châu Á năm nay được tổ chức từ ngày 22 đến ngày 26 tháng 8 tại trung tâm triển lãm quốc tế . Đây là năm thứ 21 triển lãm được tổ chức và là cơ hội không thể bỏ lỡ của người yêu thú cưng và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thú cưng.

MOSHM tham gia triển lãm thú cưng châu Á lần thứ 21

Trải qua 20 năm tổ chức, triển lãm thú cưng châu Á không ngừng mở rộng về quy mô, thời gian hoạt động cũng như các hoạt động tại triển lãm. Tại đây tập trung đầy đủ các công ty, tập đoàn lớn trong ngành dịch vụ thú cưng nhằm giới thiệu và quảng bá sản phẩm, tìm kiếm các cơ hội đầu tư trong nước và quốc tế.

MOSHM tham gia triển lãm thú cưng châu Á lần thứ 21

Tại hội chợ thú cưng châu Á năm nay, MOSHM đã tham gia triển lãm và quảng bá sản phẩm với gian hàng có diện tích lớn nhất. Nổi bật nhất vẫn là các dòng thực phẩm hữu cơ không chứa Gluten của thức ăn chó mèo MOSHMthức ăn cho mèo CATIDEA. Số lượng khách tham quan gian hàng của MOSHM trong nhiều năm qua vẫn luôn đứng đầu, vượt qua nhiều thương hiệu lớn. Chỉ trong vài ngày, doanh số bán hàng đã lên tới con số hàng triệu, phá kỉ lục nhiều năm của triển lãm.

MOSHM tham gia triển lãm thú cưng châu Á lần thứ 21

Trải qua 10 năm hoạt động, thương hiệu MOSHM không ngừng nghiên cứu đổi mới để cải tiến sản phẩm, nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Giúp nâng cao chất lượng cuộc sống tốt hơn cho thú cưng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *