Hệ thống đại lý và cửa hàng phân phối

MKB Pet Food coi trọng tất cả các cửa hàng bán lẻ và trải nghiệm của khách hàng. Do đó chúng tôi không ngừng mở rộng thị trường, mở thêm nhiều chi nhánh mới tại các địa phương. Giúp khách hàng có thể mua được các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất. Tránh tình trạng đội giá khi qua nhiều bước trung gian.

Hệ thống đại lý cửa hàng phân phối MOSHM

Các gian hàng của MKB hiện đã có mặt ở khắp các tỉnh và thành phố lớn. Không gian bài trí hiện đại, sản phẩm được bố trí bắt mắt, tạo ấn tượng mạnh về thị giác cho khách hàng. Các cửa hàng được đặt tại những vị trí thuận lợi, đem lại sự thoải mái cho những vị khách 4 chân và khách hàng.

Bằng cách này, MKB xây dựng một mạng lưới bán hàng thân thiện, tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng. Giúp nâng cao chất lượng trải nghiệm sản phẩm. Giảm tải áp lực cho hệ thống bán lẻ cũng như đào tạo và tuyển dụng nhân viên. Sự trao đổi trực tiếp giữa người mua và người bán là cách tốt nhất để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hệ thống đại lý cửa hàng phân phối MOSHM

Không cần phải tới cửa hàng của MKB, bạn vẫn có thể mua được những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất. Nhờ hệ thống phân phối rộng, MKB có thể vận chuyển hàng hóa đến tận tay khách hàng tại khắp năm châu.

Nguyên liệu làm nên thức ăn của MKB không chỉ có nguồn gốc trong nước, mà đến từ khắp nơi trên thế giới. Các nguyên liệu được tuyển chọn gắt gao để đem lại chất lượng tốt nhất. Giúp cho việc chăm sóc thú cưng trở nên thuận tiện và khoa học hơn.

 

MKB PET FOOD

Mở rộng mạng lưới phân phối ra toàn cầu là mục tiêu phấn đấu không ngừng của MKB. Trong đó trọng điểm là Mỹ và châu Âu, nơi có ngành công nghiệp chăm sóc thú cưng phát triển hàng trăm năm. Thông qua việc hợp tác với các doanh nghiệp địa phương, chúng tôi mong muốn sẽ mang lại các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của thị trường.