Văn phòng MKB vietnam

Giới thiệu chúng tôi

Thức ăn cho chó mèo MKB Pet Food là một trong những thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực đồ dùng cho thú cưng tại Châu Á sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Anh Quốc. Sản phẩm thức ăn chó mèo của MKB bao gồm thức ăn, đồ ăn vặt cho chó mèo, đồ dùng vệ sinh, phụ kiện, truyền thông và các dịch vụ thú cưng…

MKB Pet Food

Qua 10 năm hoạt động, thức ăn cho chó mèo MKB Pet Food luôn tuân theo triết lý “Chân thật, tự nhiên, hạnh phúc”. Các dòng sản phẩm nổi bật của MOSHM có thể kể tới MKB SERIES, MOSHM, CATIDEA, CATSEAFISH, FAIRY CHEF… Tại thị trường Châu Á, các sản phẩm của MKB luôn là lựa chọn hàng đầu của những người yêu thú cưng. Sản phẩm của MKB còn được xuất khẩu ra nhiều thị trường châu lục quốc tế khác. Hiện nay MKB đã có văn phòng đại diện tại trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó ở Việt Nam có Công ty TNHH Pet Mart Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền nhãn hiệu của chúng tôi..

Các sản phẩm thức ăn cho chó mèo MKB được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến. Các nguyên liệu làm nên sản phẩm của MKB đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, hoàn toàn tự nhiên, không chứa gluten và các thành phần gây hại cho thú cưng.

mkb-pet-food

Đội ngũ kỹ sư, nghiên cứu của MKB liên tục nghiên cứu để cải tiến sản phẩm và cho ra đời những sản phẩm mới. Chỉ với mục đích duy nhất là cải thiện chất lượng cuộc sống cho thú cưng. Mang lại cho thú cưng một cuộc sống khỏe mạnh, tự nhiên và hạnh phúc.

Hiện nay, lĩnh vực dịch vụ cho thú cưng đang ngày càng phát triển và dần trở thành một ngành công nghiệp trị giá tỷ đô. Trong tương lai, với sự mở rộng của thị trường, thương hiệu MKB được kỳ vọng sẽ đạt mức tăng trưởng 30% mỗi năm. Đội ngũ nhân viên của công ty MKB Việt Nam luôn làm việc hết mình để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Thú cưng khỏe mạnh, hạnh phúc là điều tuyệt vời nhất đối với những người yêu mến chúng.

mkb-pet-food

“Quyết tâm cùng hành động, tín nhiệm cùng trách nhiệm, khoan dung cùng chia sẻ, kiên trì cùng phát triển” – đây là tiêu chuẩn mà MKB luôn đặt ra cho đội ngũ lãnh đạo và đối tác. Đội ngũ lãnh đạo của MKB, trong đó có những người sáng lập, đặt nền móng là những người đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển công ty trong nhiều năm qua.

MKB Pet Food

Đây là những người đã, đang và sẽ đưa ra những quyết sách quan trọng. Góp phần thúc đẩy công ty không ngừng mở rộng. Ngoài đội ngũ lãnh đạo, người lao động là nền tảng của doanh nghiệp, động lực để doanh nghiệp phát triển. Người lao động có tay nghề là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. MKB trân trọng tất cả những người đang ngày đêm đóng góp cho doanh nghiệp, đồng lòng cùng doanh nghiệp ngày một đi lên.