Hội nghị cấp cao về thương mại và dịch vụ thú cưng Châu Á diễn ra vào ngày 18 tháng 4 năm 2018. Hội nghị do đại diện của MOSHM chủ trì. Hội nghị năm nay tập trung lãnh đạo các tập đoàn, công ty lớn trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng cho thú cưng. Chủ đề của hội nghị là thảo luận về các vấn đề và khó khăn chung của ngành dịch vụ thú cưng, cũng như phương hướng mới để phát triển ngành.

Hội nghị cấp cao thương mại và dịch vụ thú cưng Châu Á

Trong bài phát biểu của mình, chủ tịch hội đồng quản trị MOSHM – ông Uông Dương đã đưa ra rất nhiều dẫn chứng cụ thể. Qua đó phân tích nhu cầu của thị trường theo từng giai đoạn, cũng như tiềm năng trong tương lai.

Tại hội nghị, CEO của diễn đàn thú cưng VIETPET – đã chia sẻ quan điểm của mình về chủ đề: “sự gia tăng về sức mua và thói quen tiêu dùng của người nuôi chó mèo”. Giám đốc truyền thông của ALIBABA, mang đến hội nghị bản tham luận về “những đột phá của ngành thương mại điện tử trong năm 2018 và xu thế trong tương lai”. Rất nhiều những người đứng đầu doanh nghiệp, người có tiếng nói trong cộng đồng thú cưng đã chia sẻ những quan điểm của mình. Khiến cho không khí thảo luận của hội nghị hết sức sôi nổi.

Hội nghị cấp cao thương mại và dịch vụ thú cưng Châu Á

Sự kiện được nhiều đại biểu quan tâm nhất trong hội nghị lần này chính là sự ra đời của EKA trực thuộc tập đoàn MOSHM. EKA bao gồm dịch vụ kho bãi chuyên nghiệp, vận chuyển nhanh chóng, đặc biệt là dịch vụ giao hàng chỉ sau 24 giờ. Trong tương lai, EKA được kì vọng sẽ chiếm lĩnh thị phần nhờ những đột phá của mình.

Đồng thời trong hội nghị, MOSHM cũng cho ra mắt nhãn hiệu thực phẩm thú y trực thuộc Catidea. Ngay trong hội nghị, rất nhiều hợp đồng đã được kí kết, doanh số bán hàng cũng nhờ đó mà không ngừng gia tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *