Tính đến năm 2018, cuộc thi mèo đẹp thế giới WCF đã có lịch sử 30 năm. Cuộc thi năm nay được tổ chức vào ngày 31 tháng 3 năm 2018, do Catidea – nhãn hiệu thuộc MOSHM tài trợ. Địa điểm tổ chức là trung tâm hội nghị triển lãm quốc tế Bắc Kinh. Cuộc thi năm nay thu hút hàng trăm người nuôi mèo Bengal tham gia.

Mèo tham gia được chia vào các phần thi dành riêng cho mèo đực, mèo cái, mèo đã triệt sản, mèo chưa trưởng thành và mèo con. Trong trận chung kết diễn ra cùng ngày, người xem đã được chiêm ngưỡng những con mèo xuất sắc, gia phả khủng thuộc dòng dõi vô địch nhiều đời.

Cuộc thi mèo thuần chủng thế giới WCF Catidea

Ngoài mèo Bengal, cuộc thi còn tập trung rất đông các giống mèo đẹp khác. Giám khảo dựa trên những tiêu chuẩn về giống và ngoại hình để chấm điểm. Do đó cạnh tranh là rất khốc liệt. Chức vô địch cuối cùng thuộc về một chú mèo Anh lông ngắn màu vàng nâu đến từ Trung Quốc.

Mỗi một chú mèo đạt giải vô địch đòi hỏi cả chủ và mèo đều phải cố gắng rất nhiều. Không phải chỉ ngày một ngày hai mà đạt được. Phần thưởng này là một sự vinh danh xứng đáng dành cho tất cả những nỗ lực đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *