Sự kiện MKB Pet Food chính thức ra mắt dòng sản phẩm nước sốt, đồ ăn nhẹ cho mèo CATIDEA® Fairy Chef®.

Nước sốt cho mèo Fairy Chef do các chuyên gia dinh dưỡng thú cưng của 3 nước Đức, Thái Lan và Trung Quốc cùng phát triển. Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan với các thành phần chính gồm: xoài, tôm, phô mai, ức gà, cá ngừ, súp mịn lụa… bổ sung dinh dưỡng phong phú cho mèo.

Ra mắt thị trường nhãn hiệu nước sốt cho mèo Fairy Chef
Ra mắt thị trường nhãn hiệu nước sốt cho mèo Fairy Chef

Các sản phẩm nước sốt Fairy Chef cho mèo không chỉ tập trung vào nhu cầu dinh dưỡng và sức khỏe của mèo, mà còn tạo dựng mối quan hệ thân thiết giữa chủ nuôi và mèo cưng. Từ thiết kế bao bì đến công thức sản xuất, MKB đã có những ý tưởng thiết kế hiện đại, phong cách đặc biệt và hương vị thơm ngon.

CATIDEA là thương hiệu thức ăn và các sản phẩm cho mèo nổi tiếng của MKB. Thương hiệu CATIDEA được thành lập vào năm 2006 tại Mỹ. Trong 15 năm qua, CATIDEA đã hợp tác với nhiều chuyên gia sức khỏe thú cưng, bác sĩ thú y đầu ngành, chuyên gia dinh dưỡng và các nhà máy sản xuất đẳng cấp trên toàn thế giới để dưa ra thị trường nhiều sản phẩm thức ăn cho mèo bán chạy nhất.

Ra mắt thị trường nhãn hiệu nước sốt cho mèo Fairy Chef
Ra mắt thị trường nhãn hiệu nước sốt cho mèo Fairy Chef

Trong suốt 5 năm qua, CATIDEA đã trở thành doanh nghiệp đứng đầu về doanh số xuất khẩu bán hàng thức ăn vật nuôi cao cấp tại Châu Á. Nhiều người nuôi mèo đã trở nên quen thuộc với thương hiệu này của chúng tôi, đặc biệt là những người nuôi thú cưng chuyên nghiệp.

CATIDEA không chỉ là thương hiệu nổi tiếng tại Châu Á – Thái Bình Dương, mà còn có tầm ảnh hưởng quốc tế và được ưa chuộng tại hơn 30 quốc gia tại các khu vực Châu Âu, Bắc Mỹ. Thương hiệu này còn rất được ưa chuộng bởi những người nuôi mèo tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *